BÓNG LED CẢM ỨNG HỒNG NGOẠI 7W

BÓNG LED CẢM ỨNG HỒNG NGOẠI 7W

  • Dòng sản phẩm: Decom Phú Gia
  • Số lượng: 1000
  • Model: DC Sensor 7W
  • Model: DC Sensor 7W - Điện áp: 80 – 240V - Công suất: 7W - Khoảng cách cảm ứng: 3 – 4m (diện tích...
  • 0 VNĐ

Model: DC Sensor 7W

- Điện áp: 80 – 240V

- Công suất: 7W

- Khoảng cách cảm ứng: 3 – 4m (diện tích phòng 16-20m2 là hoạt động tốt nhất)

- Đui đèn: E27

- Thời gian tắt: 75 giây

- Góc quét: 360 độ.

Bóng đèn Led cảm ứng Decom là thiết bị điện thông minh tự động bật đèn khi có người bước vào vùng quét cảm ứng, tự động tắt đèn khi không có người trong vùng quét cảm ứng.

Bóng đèn cảm ứng (cảm biến hồng ngoại, chuyển động, thân nhiệt) nguồn sử dụng thường là nguồn điện 220V gắn vào đuôi đèn E27. 
Ứng dụng của sản phẩm: dùng cho tủ quần áo, nhà vệ sinh, hành lang, lối đi, đèn cầu thang, sân vườn, nhà kho, văn phòng, tòa nhà....sản phẩm có thể dùng để lắp đặt gắn trần hoặc gắn tường.

Ngoài chức năng bật/tắt đèn có thể dùng làm đèn báo trộm, đơn giản vfa hiệu quả khiến trộm hoảng sợ khi bị đột nhập, kẻ trộm sẽ bị nhầm tưởng chủ nhà bật đèn.

Đèn có 2 chế độ hoạt động: có người đèn tự động bật sáng, hoặc tích hợp thêm cảm biến ánh sáng đèn chỉ bật khi có người vào lúc trời tối.

***Lưu ý:

Môi trường làm việc càng tối thì mắt cảm ứng hoạt động càng nhạy và càng xa. Đây là đèn thông minh và tiết kiệm điện nên đèn chỉ sáng khi có người và môi trường ánh sáng yếu đèn mới hoạt động, nếu khu vực lắp đèn có nguồn ánh sáng đủ (ban ngày) thì đèn sẽ không sáng

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Facebook Comments ()