CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Công ty TNHH SXTMDV thiết bị điện Phú Gia cam kết sẽ bảo mật tuyệt đối những thông tin của Quý khách khi đăng ký và mua hàng tại website: decom.vn

I. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân:

A - Mục đích
Mục đích thu thập những thông tin khách hàng thông qua decom.vn  sẽ giúp Decom Phú Gia:
- Hướng dẫn và tư vấn giải pháp cho khách hàng.
- Hỗ trợ khách hàng sau khi mua sản phẩm.
- Cung cấp cho khách hàng thông tin khuyến mãi mới nhất trên website.
- Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của website.
- Thực hiện các khảo sát về dịch vụ của Decom Phú Gia sau khi bán hàng.
- Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của decom.vn

B- Phạm vi thu thập thông tin cá nhân:
- Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại decom.vn, khách hàng có thể sẽ được yêu cầu đăng ký, thông tin cá nhân (email, họ tên, số điện thoại…), các thông tin này phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Decom Phú Gia không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khách hàng đã khai báo.
- Decom Phú Gia cũng có thể thu thập thông tin về số lần ghé thăm của khách hàng bao gồm: số trang khách xem, số links (liên kết) đã click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến dencamung.com - Decom Phú Gia cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt web (browser) khách hàng sử dụng mỗi khi truy cập vào website bao gồm: địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà trình duyệt truy xuất đến...

II.  Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân:
- Decom Phú Gia thu thập và sử dụng thông tin cá nhân Quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
- Khi cần thiết, Decom Phú Gia có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý khách dưới các hình thức như: gọi điện, gửi thư, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, khách hàng có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm hoặc dịch vụ mới, những thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

III. Thời gian lưu trữ thông tin
decom.vn sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của Decom Phú Gia trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng, cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

IV. Thông tin liên hệ:
Decom Phú Gia luôn lắng nghe các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật thông tin” này.

Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH SXTHDV thiết bị điện Phú Gia
Đ/C: 09F3 KDC Vĩnh Phú 2, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.
Hotline: 0650.3800.071
Email:Salesphugia@Decom.Vn
Website : decom.vn
V. Phương tiện và công cụ để người dung tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân:    
Bất cứ thời điểm nào khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với Decom Phú Gia qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website của decom.vn
VI. Cam kết Bảo mật thông tin cá nhân
- Khi bạn gửi thông tin cá nhân của Quý khách cho Decom Phú Gia, đồng nghĩa với việc Quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà Phú Gia đã nêu ở trên,  http://dencamung.com/ cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách bằng mọi hình thức có thể. Decom Phú Gia sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau, nhằm bảo vệ thông tin này không bị sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.
- Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, Decom Phú Gia không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin Quý khách cung cấp cho Decom Phú Gia sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn và Decom Phú Gia không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của Quý khách như các trường hợp Quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác….
- Thông tin bảo mật liên quan đến mật khẩu truy xuất của Quý khách, không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.
- Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, Quý khách nên đăng xuất hoặc thoát hết tất cả cửa sổ website đang mở.
VII. Chia sẻ thông tin cá nhân
- Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, Decom Phú Gia cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.
- Trong một số trường hợp, Decom Phú Gia có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.
- Decom Phú Gia có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:
+ Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật.
+ Trong trường hợp mà Decom Phú Gia tin rằng điều đó sẽ giúp Decom Phú Gia bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.
+ Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên  decom.vn.
VIII. Thay đổi về chính sách
- Decom Phú Gia hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của http://dencamung.com/ cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng (nếu có). Khi cập nhật nội dung chính sách này, Decom Phú Gia sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.
- Nội dung “Chính sách bảo mật thông tin” này chỉ áp dụng tại  http://dencamung.com/, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại website. Decom Phú Gia khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách “An toàn và Bảo mật” của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Decom Phú Gia không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.
- Vì vậy, bạn đã đồng ý khi bạn sử dụng website của Decom Phú Gia sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó, Decom Phú Gia đề nghị bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như bạn nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật thông tin” của từng website mà bạn đang truy cập.
CHẤT LƯỢNG KHẲNG ĐỊNH UY TÍN !!