Về chúng tôi


Công ty TNHH SXTMDV Thiết Bị Điện Phú Gia được biết đến là nhà cung cấp chuyên nghiệp, tiên phong trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện thông minh như: chuông cửa với lời chào tiếng việt, báo trộm hồng ngoại, cảm ứng ánh sáng và hẹn giờ thông minh, điều khiển từ xa.

Với Phương châm:

   Luôn luôn giữ đúng lời hứa

  Mang đến hiệu quả và tiết kiệm cho khách hàng.

 Chất lượng đảm bảo.

Giải pháp tối ưu cho khách hàng.

 Phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Vì thế chúng tôi không ngừng cải tiến toàn bộ hệ thống tổ chức, công nghệ và luôn tiên phong trong việc đầu tư trang thiết bị hiện đại, mục đích mang lại hiệu quả cao trong công việc, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Đồng thời sử dụng tối đa mọi nguồn lực, thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn nâng cao trình độ quản lý và tay nghề cho cán bộ công nhân viên kỹ thuật.Công ty đã đưa ra thị trường trong nước những sản phẩm thiết bị điện thông minh được người tiêu dùng tin tưởng về chất lượng sản phẩm. Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên sâu, tận tâm, giàu kinh nghiệm, năng động, cùng với sự sáng tạo, sản phẩm đa dạng, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những giải pháp tối ưu hóa cho gia đình bạn, đồng thời đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng gia tăng của Quý khách, cũng như mang đến những giải pháp mới, hữu hiện và tiên tiến trong lĩnh vực tự động hóa cho công trình và điện dân dụng.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến Quý khách những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, phù hợp với tiêu chí tiên phong “Người Việt dùng hàng Việt”.

Nếu có nhu cầu mua hàng hoặc giải đáp thắc mắc, xin Quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số: 0937.355.239/ 0904.624.123 rất mong được hợp tác cùng Quý khách !!!

****00oo00****